MẤT NGỦ | CÁCH CHỮA MẤT NGỦ HIỆU QUẢ

Chia sẻ các bài thuốc điều trị mất ngủ bằng phương pháp đông y

Cơ thể Bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi rất cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng vì vậy giấc ngủ rất quan trọng.Nếu chẳng may Bạn bị mất ngủ nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của Bạn. Chuyên mục phổ cập kiến thức chữa mất ngủ, cách chữa mất ngủ an toàn, hiệu quả.

 • 5 nguyên nhân tại sao không ngủ được

  5 nguyên nhân tại sao không ngủ được

  Thời gian gần đây bạn hay trằn trọc, thao thức khó ngủ, một giấc ngủ sâu dường như trở nên khó khăn với bạn khiến bạn luôn thắc mắc “tại sao không ngủ được”. Một người không ngủ đủ giấc từ 6-8 giờ trong ngày sẽ cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Về cơ bản có 5 nguyên nhân hàng đầu gây mất ngủ.
  20-06-201746 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả

  Cách chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả

  “Ăn được ngủ được là tiên” - một giấc ngủ ngon là rất quan trọng đối với con người. Tuy nhiên theo một số liệu thống kê gần đây, gần 20% dân số nước ta đang gặp phải chứng mất ngủ về đêm. Tình trạng mất ngủ về đêm kéo dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc và cuộc sống của người bệnh. Vậy có cách nào chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả, mang lại giấc ngủ ngon không?
  14-06-201770 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu triệu chứng không ngủ được vào ban đêm

  Tìm hiểu triệu chứng không ngủ được vào ban đêm

  Thời gian gần đây bạn hay bị thao thức và trở mình liên tục, không thể đi vào giấc ngủ dù rằng đang rất mệt mỏi, khiến bạn luôn thắc mắc “tại sao mình không ngủ được vào ban đêm?”, vấn đề là ngay cả bạn cũng không tìm ra được nguyên nhân mất ngủ của mình.
  26-05-2017147 lượt xemChi tiết
 • Cách dễ ngủ nhanh nhất và sâu giấc hơn

  Cách dễ ngủ nhanh nhất và sâu giấc hơn

  Giấc ngủ ngon là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần để phục hồi sức khỏe tổng thể của mình sau một ngày làm việc. Một giấc ngủ đủ thời gian sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi năng lượng, tăng cường trí nhớ, sự tỉnh táo và tập trung cho ngày mới. Nhưng với một số người thì thật khó để có thể nằm xuống và ngủ liền được. Vậy có cách nào dễ ngủ nhanh nhất không?
  09-05-2017347 lượt xemChi tiết
 • Phương pháp điều trị mất ngủ bằng gừng

  Phương pháp điều trị mất ngủ bằng gừng

  Mất ngủ là việc bạn rất khó để có thể đi vào giấc ngủ hoặc ngủ lại khi thức dậy quá sớm vào buổi sáng. Có nhiều biện pháp dân gian điều trị mất ngủ, trong đó gừng là một phương pháp cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả và an toàn được nhiều người áp dụng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về phương pháp điều trị mất ngủ bằng gừng ngay sau đây
  16-01-2017394 lượt xemChi tiết
 • Chữa mất ngủ bằng bấm huyệt

  Chữa mất ngủ bằng bấm huyệt

  Lo âu, căng thẳng khiến bệnh mất ngủ càng trở nên phổ biến, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại. Người lớn tuổi càng dễ mất ngủ. Có nhiều phương pháp chữa mất ngủ bằng Tây y lẫn Đông y. Trong Đông y ngoài sử dụng thuốc, còn có một phương pháp được áp dụng và đánh giá cao là bấm huyệt. Chính bởi hiệu quả tuyệt vời đó mà rất nhiều người mất ngủ đã tìm đến phương pháp này. Vậy chữa mất ngủ bằng bấm huyệt là gì và được thực hiện như thế nào?
  09-01-2017335 lượt xemChi tiết
 • Chữa mất ngủ bằng diện chẩn – phương pháp điều trị mới

  Chữa mất ngủ bằng diện chẩn – phương pháp điều trị mới

  Mất ngủ là căn bệnh phổ biến, có thể gặp phải ở bất cứ độ tuổi nào, ở bất kỳ ai. Nguyên nhân dẫn đến mất ngủ được xác định do bệnh lý và cả tâm lý. Để điều trị, nhiều người đã phải dùng thuốc ngủ trong thời gian dài. Có người hết sử dụng Tây Y lại chuyển sang Đông Y, các bài thuốc dân gian hoặc thử các phương pháp mới... Một trong những phương pháp mới được ứng dụng khá hiệu quả đó là diện chẩn.
  02-01-2017566 lượt xemChi tiết
 • Làm thế nào chữa bệnh mất ngủ nếu không dùng thuốc?

  Làm thế nào chữa bệnh mất ngủ nếu không dùng thuốc?

  Nếu bạn bị làm phiền bởi chứng mất ngủ bạn có thể thấy được những hậu quả mà nó gây ra: người mệt mỏi, chất lượng học tập, công việc giảm sút hay thậm chí còn có thể gây ra cao huyết áp, các bệnh về tim mạch. Đa phần các loại thuốc ngủ có chứa chất làm an thần, làm tê liệt các dây thần kinh nên sẽ dễ ngủ, tuy nhiên khi dùng nhiều sẽ khiến phụ thuộc vào thuốc. Vậy nếu không dùng thuốc thì làm thế nào chữa bệnh mất ngủ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
  19-12-2016354 lượt xemChi tiết
 • Bệnh mất ngủ ở thanh niên và nguy cơ trầm cảm

  Bệnh mất ngủ ở thanh niên và nguy cơ trầm cảm

  Thanh niên là độ tuổi mà cơ thể đang phát triển nhiều nhất, vì thế mà nhu cầu cho việc ngủ cũng nhiều hơn so với đối tượng khác. Tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà xảy ra hiện tượng bệnh mất ngủ ở thanh niên, có thể ngắn hạn nhưng cũng có thể là mãn tính. Vậy cụ thể bệnh lý này như thế nào, ảnh hưởng và mối nguy hại ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
  12-12-2016673 lượt xemChi tiết
 • Làm thế nào để chữa bệnh mất ngủ kinh niên?

  Làm thế nào để chữa bệnh mất ngủ kinh niên?

  Mất ngủ là căn bệnh chiếm 6-10% dân số và tỷ lệ này xảy ra ở người lớn tuổi, phụ nữ nhiều hơn. Mất ngủ kinh niên hay còn gọi là hội chứng rối loạn giấc ngủ kinh niên, đây là một tiêu chí để chần đoán các bệnh tâm thần. Mục tiêu của việc điều trị là nhằm cải thiện tình trạng giấc ngủ, giảm bớt căng thẳng và rối loạn chức năng. Việc điều trị có thể bằng liệu pháp dược lý hoặc tâm lý, hoặc là kết hợp cả hai. Vậy nguyên nhân nào gây ra và đâu là giải pháp tốt nhất để chữa bệnh mất ngủ kinh niên?
  05-12-2016461 lượt xemChi tiết

HOTLINE: 0254 3921 527