Phương pháp điều trị

Phương pháp điều trị

Lương y Thanh Tuấn chuẩn bệnh và tư vấn bằng phương pháp nào ? Nhà thuốc có các máy móc và thiết bị nào để chuẩn bệnh ? Cách thức khám bệnh ra sao ? Ai là người trực toếp kháp và điều trị cho bạn ? Tất cả được trả lời dưới đây, MỜI BẠN CÙNG XEM

Phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y đang được lựa chọn là phương pháp hữu hiệu của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn địa chỉ điều trị bệnh bằng đông y hiệu quả cao do Lương y Thanh Tuấn và cộng sự trực tiếp thămkhám và điều trị. Với những bài thuốc đông y điều trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được Lương y Thanh Tuấn kế thừa và phát huy, bạn sẽ điều trị bệnh Hôi miệng, đau răng, viêm lợi, Nhiệt miệng, Viêm Xoang Mũi, Viêm Họng, Dạ dày - Tá tràng, Đau lưng Thoái hóa, Mất ngủ …chỉ trong 3 - 8 tuần điều trị.

 

icon búp sen Chúng tôi chuẩn bệnh như thế nào ?

- Phương pháp VỌNG – VĂN – VĂN – THIẾT

Vọng chuẩn (quan sát bệnh nhân), Văn chuẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân), Vấn chuẩn (hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan), Thiết chuẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định tình bệnh trạng.

 

- Phương pháp bắt mạch : Đây là phương pháp bắt nguồn từ Danh y Hoa Đà -Thời Tam Quốc ( 1600 năm ), và hiện nay Phương pháp bắt mạch chuẩn bệnh vấn được áp dụng rộng rãi với mỗi người thầy thuốc đông y để xem tình trạng bệnh.

Lương y Nguyễn Đình Biên dùng phương pháp bắt mạch

 

- Phương pháp dùng máy đo Halimeter :  Máy Halimeter được sản xuất tại Mỹ - Máy đo hơi thở được sáng chế bởi Tiến sĩ Harold Katz và được Đông y Thanh Tuấn nhập khẩu về đầu tiên tại Việt Nam.

Tại Đông y Thanh Tuấn nếu bạn có các tình trạng hơi thở hôi, bạn sẽ được chúng tôi đo lượng hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi trong khoang miệng và tác nhân của mùi hôi từ đâu. Đây là phương pháp đánh giá khách quan nhất hiện nay. 

 Lương y Thanh Tuấn dùng máy đo hơi thở Halineter

Đo nồng độ hơi thở bệnh nhân bị hôi miệng

 

- Phương pháp dùng súng Xung huyệt: Với súng xung huyệt các lương y thao tác khá đơn giản, điều trị bệnh hiệu quả bền vững. Đây là phương pháp điều trị bệnh hiện đại kết hợp y học cổ truyền.

 Lương y Nguyễn Đăng Xiêng dùng máy Xung huyệt điều trị bệnh Mất ngủ

 

icon búp sen  Khi nào bệnh nhân khỏi bệnh ?

Với mỗi bệnh chúng tôi có phác đồ điều trị riêng, do vậy bệnh nhân có thể biết mình đang ở thể bệnh nào < 1 năm  hoặc  Từ 1-2 năm và > Trên 3 năm. Bệnh nhân tự có thể biết mình cần điều trị bao nhiêu thuốc và bao nhiêu thời gian.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm:

>> Các giải thưởng của nhà thuốc chúng tôi

>> Đặt câu hỏi và tư vấn cùng Lương y Thanh Tuấn

>> Tư liệu và hình ảnh Lương y Thanh Tuấn

 

HOTLINE: 0643 921 527