ĐÔI NÉT VỀ NGUYỄN THANH TUẤN

Giới thiệu quá trình học tập và phát triển phòng khám Đông Y Thanh Tuấn

Nguyễn Thanh Tuấn là người kế thừa dòng họ làm thuốc đông y lâu đời, Cha là: Nguyễn Gia Tứ, Danh y: Gia Tứ, là một lương y nổi tiếng vùng đất Ninh Bình, hướng nghiệp làm thuốc từ nhỏ nên với lòng đam mê nghề thuốc và muốn giúp nhiều người có sức khỏe ngày càng tốt.

Lương y Nguyễn Thanh Tuấn là người kế thừa dòng họ làm thuốc đông y lâu đời, Cha là: Nguyễn Gia Tứ, Danh y: Gia Tứ, là một lương y nổi tiếng vùng đất Ninh Bình, gia đình hướng nghiệp làm thuốc từ nhỏ nhưng với tính cách hướng ngoại, ưa khám phá tôi đã trở thành cán bộ Ngân Hàng Quốc Tế VIB. 

Với lòng đam mê nghề thuốc và muốn giúp nhiều người có sức khỏe ngày càng tốt hơn . Năm 2011 tôi đã thành lập Công ty Đông y Thanh Tuấn với phương châm:

 

  • Góp một phần nhỏ để bảo vệ sức khoẻ người dân, mang đến hạnh phúc cho mọi nhà.
  • Giúp mọi người có thể điều trị khỏi bệnh với một chi phí thấp nhất.
  • Bảo tồn và phát triển các bài thuốc gia truyền của gia đình.

Các Sản phẩm Dược Thảo của Lương y Thanh Tuấn được kế thừa gia truyền từ gia đình và tu chỉnh từ các toa thuốc thần diệu trong y thư: Tuệ Tĩnh toàn tập, Y học Cổ truyền dân tộc, Hải Thượng y tông tâm lĩnh, 380 bài thuốc Đông Y hiệu nghiệm..... Các bài thuốc được bào chế từ những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, cây cỏ Việt Nam... do Lương y Thanh Tuấn đảm trách phần bào chế với kỹ thuật tiên tiến, chất lượng cao, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm thảo dược cùng chức năng và không có phản ứng phụ.

       Lương Y Thanh Tuấn
Lương y.  Nguyễn Thanh Tuấn
 

Được hội Đông Y - TP.HCM, kết hợp với trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ký cấp bằng Lương y số: 1077/ĐHYPNT vào ngày 17/06/2011, giấy phép kinh doanh số: 03053450016-001, chứng chỉ hành nghề số: 750/CCHN-YHCT, thẻ hội viên Đông Y Việt Nam số: 02-321/HV.

 

Thuốc tôi bào chế là loại thuốc hoàn viên, thuốc bột, thuốc dạng cao mềm các loại thuốc đều trong danh mục thuốc đông y theo Dược điển Việt Nam. Tôi bào chế thuốc theo các dạng thuốc này: Để tiện sử dụng và bảo quản, và một số hoạt chất trong thuốc  khỏi được một số bệnh mãn tính như:  Đau Sâu răng, Hôi miệng,... 

Hơn 15 năm vừa nghiên cứu, khám và điều trị bệnh, tôi đã điều trị cho trên 50.000 bệnh nhân ( Hiện số bệnh nhân lưu sổ có tên, địa chỉ, số điện thoại trên 20.000 khách hàng). Số còn lại được gia đình, người quen, người làm từ thiện, một số Lương y lấy cho bệnh nhân trên phạm vi cả nước.


Đa phần các bệnh nhân tôi điều trị đều mắc các bệnh mãn tính, bệnh nhân đã dùng qua nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ít hiệu quả hoặc không khỏi, trong số đó có nhiều người đã tuyệt vọng sống chung với bệnh. Qua uống thuốc của tôi một thời gian theo loại thuốc và liều lượng tôi đã ghi ( Loại bệnh và thuốc điều trị ), tỷ lệ khỏi bệnh rất cao hoặc cũng thuyên giảm bệnh rõ rệt, khi khỏi bệnh ít trường hợp tái phát lại.


Một số loại thuốc Đau Sâu răng tôi bảo hành thuốc. Nếu uống tối đa 1-2 hộp mà chưa khỏi hoặc khỏi mà tái phát lại trong vòng 6 tháng tôi sẽ điều trị bằng khỏi khi lấy thuốc không phải trả tiền. Những loại bệnh khác tôi nói lượng thuốc hoặc thời gian điều trị bệnh có thể khỏi cho bệnh nhân biết. Những trường hợp nào tỷ lệ điều trị khỏi thấp hoặc bệnh nào chỉ thuyên giảm hay kéo dài tôi trả lời bệnh nhân ngay.

 

Lương y. Thanh Tuấn luôn thành thật với bệnh nhân, đây là kim chỉ nam giúp

nhà thuốc ngày được quý bệnh nhân trong và ngoài nước tin yêu.

 

Với những hiệu quả của các bài thuốc gia truyền và những đóng góp trong suốt hơn 15 năm trong nghề đã điều trị khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, Lương y Thanh Tuấn đã rất vinh dự và tự hào khi được tôn vinh là "Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam" Chương trình do Báo Người Hà Nội tổ chức long trọng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội ngày 11/01/2015.

 

Lương y Thanh Tuấn vinh dự thay mặt Đông y Thanh Tuấn nhận cúp 

và bằng khen “Thương hiệu gia truyền nổi tiếng Việt Nam

 

Giải thưởng sẽ là động lực giúp Đông Y Thanh Tuấn cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng các bài thuốc cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với niềm tin và hi vọng của nhân dân trong cả nước. Đông y Thanh Tuấn sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu bảo chứng cho giá trị thật của những báu vật gia truyền, bảo chứng cho tấm lòng “Lương y như từ mẫu”.


Mời Bạn Xem Thêm:
 
 
 
                                                                                                                                          

 

HOTLINE: 0643 921 527