Giới thiệu Đông Y Gia Truyền Thanh Tuấn

Giới thiệu quá trình hình thành phát triển Đông Y Gia Truyền Thanh Tuấn

Quá trình hình thành phát triển Đông Y Gia Truyền Thanh Tuấn - Nhà thuốc chúng tôi thành lập với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, đến nay chúng tôi đã và đang điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân trong và ngoài nước với các bệnh lý phổ biến như : bệnh viêm xoang, bệnh hôi miệng, bệnh dạ dày, bệnh nóng gan, bệnh sâu răng, bệnh viêm họng, bệnh mất ngủ,...Tư Vấn Bệnh 24/7 : 0643.921.527

 • Về chúng tôi

  Về chúng tôi

  Phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn có từ khi nào ? Quy mô Phòng chẩn trị YHCT như thế nào ? Ai đảm trách chính khám chữa bệnh hằng ngày. Tất cả các câu hỏi đó được trả lời ngay XEM CHI TIẾT .
 • Tầm nhìn & Sứ mệnh

  Tầm nhìn & Sứ mệnh

  Với tâm tư của một người thầy thuốc, một người sống với khát vọng GIÚP ÍCH CHO ĐỜI . Đông Y Thanh Tuấn không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành một trong những đơn vị đi đầu về khám và điều trị bệnh bằng đông y.
 • Thông điệp Đông Y Thanh Tuấn

  Thông điệp Đông Y Thanh Tuấn

  Đông Y Thanh Tuấn luôn đặt mình vào khách hàng, ông tâm niệm: Luôn thành thật với bệnh nhân và coi bệnh nhân là người thân - Luôn dùng thuốc tốt giúp bệnh nhân điều trị bệnh càng ngắn ngày càng tốt. Tất cả những chia sẻ từ tấm lòng người làm nghề thuốc XIN QUÝ VỊ CÙNG XEM.
 • Phương pháp điều trị

  Phương pháp điều trị

  Lương y Thanh Tuấn chuẩn bệnh và tư vấn bằng phương pháp nào ? Cách thức khám bệnh ra sao? Tất cả được trả lời dưới đây
 • Giải thưởng đạt được

  Giải thưởng đạt được

  Các sản phẩm thuốc Thanh Tuấn được kiểm nghiệm và cấp phép như thế nào ? CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã được khách hàng đánh giá như thế nào ? Phòng khám Đông Y Thanh Tuấn có bằng khen, giấy khen gì ? Tất cả các câu hỏi đó được trả lời ngay XEM CHI TIẾT .

HOTLINE: 0643 921 527