Chính sách đại lý

Chính sách đại lý cho cá nhân và quầy thuốc

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho tất cả các bệnh nhân của chúng tôi trên các vùng lãnh thổ Việt Nam và Hải Ngoại nhận được thuốc điều trị nhanh nhất có thể. Chúng tôi cần tuyển đại lý phân phối thuốc đặc trị thương hiệu Thanh Tuấn.

Kính chào Quý Vị, với hơn 5 năm phát triển, Đông Y Thanh Tuấn là một trong những nhà thuốc uy tín, đã đạt nhiều giải thưởng trong việc khám và điều trị bệnh bằng phương pháp cổ truyền. Chúng tôi luôn mong muốn đưa tất cả các sản phẩm đặc trị của chúng tôi đến với tất cả bệnh nhân trên khắp cả nước, vì chủ trương của chúng tôi là giúp bệnh nhân "KHỎI BỆNH CÀNG NHANH CÀNG TỐT", giúp một phần nâng cao sức khỏe người Việt. Vì vậy chúng tôi sẽ tuyển các đại lý trên toàn quốc để bệnh nhân có thể tiếp nhận thuốc nhanh chóng hơn.

CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ:

1. Giao hàng đúng số lượng, chất lượng, thời gian, địa điểm thoả thuận và thanh toán các chi phí vận chuyển hàng hoá.

2. Giới thiệu địa điểm đại lý gần nhất cho khách hàng. Tên đại lý, địa chỉ và số điện thoại sẽ được đăng tải trên web: www.dongythanhtuan.vn; www.sieuthithuocdongy.vn

3. Hỗ trợ Tư vấn và chăm sóc khách hàng cho đại lý thường xuyên.

4. Hỗ trợ các catalogue, tờ rơi, tài liệu, quy trình bán hàng, quảng báo sản phẩm.

5. Thực hiện đúng các quy định về chiết khấu và trả thưởng theo giá trị hợp đồng.

6. Thông báo về sự thay đổi đối với các sản phẩm và chính sách dành cho đại lý.

7. Tạo website bán hàng riêng cho đại lý, hướng dẫn đào tạo và sử dụng trực tuyến.

 

HỖ TRỢ VỀ HÀNG HÓA:

1. Đổi hàng: Trong vòng 10 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất.

2. Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng cho công ty. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 15 ngày.

3. Trong thời gian 3 tháng kể từ ngày nhập hàng, nếu sản phẩm nào còn tồn chưa bán được . Bên đại lý có quyền đổi trả sản phẩm 100 %, phí vận chuyển bên đại lý chịu . Công ty sẽ hoàn đổi 100 % sản phẩm hoặc giá trị sản phẩm cho đại lý .

 

CAM KẾT:

► Tất cả sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng loại 1.

 Sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận của Bộ Y Tế 

 Thương hiệu đã được khẳng định - Đảm bảo khỏi bệnh

 

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ THEO MẪU BÊN DƯỚI

HOTLINE: 0643 921 527